Đến Trung Quốc chiêm ngưỡng Thập Lý Đào Hoa

Chiêm ngưỡng “Thập Lý Đào Hoa” tuyệt đẹp ở Quý Châu, Trung Quốc

👉 Nếu đã nhàm mắt với hoa anh đào ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, thì bạn hãy ghé thăm thị trấn nhỏ ở phía nam Trung Quốc, với những hòn đảo hoa anh đào độc đáo hiếm nơi nào có được. Mỗi năm, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu đón một lượng lớn khách du lịch tới chiêm ngưỡng cảnh tượng “thập lý đào hoa” dài vạn dặm như trong phim cổ trang.

👉 Hoa được trồng bạt ngàn, phủ khắp các hòn đảo nhỏ, xen kẽ với diện tích trồng cỏ, hoa cải vàng. Có tới 500.000 gốc hoa anh đào ở đây, đồng loạt nở vào khoảng tháng 3-4 hằng năm, tùy theo tình hình thời tiết. Lúc đó, màu hồng phơn phớt phủ khắp một vùng không gian Quý Dương, tạo nên khung cảnh mơ màng, đắm say.

👉 Quý Châu giáp với tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Trùng Khánh ở phía bắc, giáp với tỉnh Vân Nam ở phía tây, giáp với Quảng Tây ở phía nam và giáp với tỉnh Hồ Nam ở phía đông. Từ Việt Nam, bạn có nhiều cách để tới Quý Châu, trong đó nhanh nhất là bay tới Thành Đô hoặc Trùng Khánh rồi đi tàu tới thành phố Quý Dương, hoặc có thể đi đường bộ tương tự như cách đến Phượng Hoàng cổ trấn ở tỉnh Hồ Nam.

Cùng sim du lịch Trung Quốc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thập Lý Đào Hoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.