Ngắm lễ hội Hoa Mơ Gwangyang cùng sim du lịch Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc ngắm Lễ hội Hoa Mơ Gwangyang “đẹp như mơ” thôi 🌸🌸🌸

Nếu bạn muốn thoát khỏi sự náo nhiệt của thành phố, hòa mình vào thiên nhiên thì Lễ hội Hoa mơ Gwangyang là thiên đường dành cho bạn, với 8 vạn 9 trăm góc sống ảo. Ở đây bạn còn được thử nước mơ hảo hạng nguyên chất nhất Hàn Quốc với hương vị không thể tìm thấy ở đâu trên thế giới. Chợ truyền thống ở làng hoa mơ có bán hầu hết các loại rau củ quả đặc trưng trong vùng, đặc biệt là có bán các đặc sản chế biến từ quả mơ, như là trà mơ, kem mơ hoặc sâm ngâm mơ…

Cách làng hoa mơ khoảng 1 giờ đi xe buýt có khu chợ truyền thống Hwagae. Khu chợ này có rất nhiều quán ăn truyền thống, và đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm thảo dược và nông cụ.

Hương dẫn đi lại :

Từ SEOUL: Từ bến xe bus tốc hành Seoul Express Bus Terminal (서울고속버스타미널) đón xe bus đến bến xe bus liên tỉnh Hadong (하동터미널)

Từ BUSAN: Từ bến xe bus liên tỉnh Busan Central Bus Terminal (부산종합버스터미널) đón xe bus đến bến xe bus liên tỉnh Hadong (하동터미널).

Từ bến xe bus liên tỉnh Hadong (하동터미널), đón xe bus địa phương số 35 hoặc 35-1 đi 5 bến (15 phút) và xuống ở bến xe làng hoa mơ (매화 정류장). Từ bến xe bus đi bộ ngược lại 220m (3 phút) là tới nông trường hoa mơ.

Hướng dẫn liên lạc :

Sử dụng chỉ một chiếc sim du lịch Hàn Quốc, bạn có thể thoải mái liên lạc với người thân, lướt mạng xã hội, cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, mọi người sẽ rất thích thú và ghen tị với bạn đấy.

Xem thêm tại : https://simdulich.com.vn/sim-du-lich-han-quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.