PHÁT HIỆN PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN VERSION THÁI LAN HIẾM NGƯỜI BIẾT

“Phượng Hoàng Cổ Trấn” version Thái chính là ngôi làng Ban Rak Thai nằm nép mình trên khu vực cao nhất của tỉnh Mae Hong Son. Nơi đây khá xa trung tâm nên nó không nổi tiếng với du khách quốc tế, nhưng với người Thái thì đây là một trong những điểm nghỉ dưỡng siêu lý tưởng.

Đến đây bạn dễ dàng bắt gặp những trà quán được trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ và kiến trúc mái ngói đậm chất Trung Quốc.

Để đến được làng Ban Rak Thai, bạn phải bay đến Chiang Mai, sau đó di chuyển bằng xe buýt tầm 5-6h, đến Mae Hong Son, rồi thuê xe máy hoặc đi taxi, bus đến Ban Rak Thai (đoạn đường tầm 40 km). Quãng đường đi khá xa và có thể gây mệt mỏi, nhưng bù lại, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút yên bình ngay khi đặt chân đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn có ý định đi Ban Rak Thai thì đừng quên ghé bạn đừng quên ghé simdulich.com.vn để mua ESIM/ SIM 4G DU LỊCH THÁI LAN nhé 😎 Có ngay sim trước khi bay, sử dụng dễ dàng ,thỏa thích online mà không cần mất công làm thủ tục đăng kí phức tạp như khi mua sim tại Thái Lan !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.