Jordan, đất nước của những câu chuyện huyền thoại, thành cổ Petra, Biển Chết, sa mạc Wadi Rum

Jordan trong vòng loại AFC 2019, nhưng ít người biết được rằng, Jordan là một quốc gia Ả Rập tuyệt đẹp, trải dài từ sa mạc Syria đến vịnh Aqaba và nằm ở bờ phía đông của sông Jordan, chung ranh giới với Ả Rập Saudi ở phía nam và phía đông, Iraq ở phía đông bắc, Syria ở phía bắc, Israel và Palestine ở phía tây. 👉 Rất nhiều người vẫn còn say men chiến thắng của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển

Đến Jordan, bạn không nên bỏ qua các hoạt động sau:

  1. Thả nổi người bồng bềnh, thư thả đọc báo ở Biển Chết. Biển Chết là điểm thấp nhất trên bề mặt trái đất, có hàm lượng muối cao nhất, mặn nhất thế giới. Chính vì hàm lượng muối trong biển rất cao nên sức đẩy của nước rất lớn, khiến bạn không bao giờ bị chìm.
  2. Tham quan các di tích của thành phố La Mã cổ đại ở Jodani.
  3. Tham quan kiệt tác thành phố cổ Petra, di sản thế giới năm 1985 và là một trong số 7 kỳ quan mới của thế giới năm 2007,với nhiều công trình kiến trúc được tạc vào vách đá.
  4. Lang thang trong vùng tàn tích Umm Qais.
  5. Cắm trại, chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao tuyệt đẹp vào ban đêm ở sa mạc Wadi Rum. Đặc biệt, tới đây, du khách có thể ở cùng những người Bedouin hiếu khách, cùng trò chuyện và trải nghiệm cuộc sống du mục thú vị.
  6. Lặn ở Biển Đỏ. Biển Đỏ là một trong những vùng biển lý tưởng nhất thế giới cho bộ môn lặn biển, với nước biển ấm áp và những rạn san hô muôn màu sắc.
  7. Đến thăm vùng đất thánh Nebo – địa điểm trong Kinh Thánh được nhắc tới là nơi tiên tri Moses hiển linh và nhìn thấy vùng Đất hứa. Năm 2000, khoảng 20.000 người đã tụ tập ở đây để lắng nghe Đức Giáo Hoàng John Paul II giảng đạo.

Bạn có thể du lịch Jordan vào bất cứ thời điểm nào trong năm mà không phải lo lắng về trở ngại thời tiết.

Từ Việt Nam các đường bay quốc tế của Emirates, Etihad Airways, Qatar Airways, Royal Jordanian đều có thể đưa bạn đến sân bay quốc tế Queen Alia của thủ đô Amman, Jordan với hành trình khá thuận tiện, chỉ phải quá cảnh 1 lần.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn có ý định đi thì đừng quên ghé bạn đừng quên ghé simdulich.com.vn để mua ESIM/ SIM 4G DU LỊCH JORDAN nhé 😎 Có ngay sim trước khi bay, sử dụng dễ dàng ,thỏa thích online mà không cần mất công làm thủ tục đăng kí phức tạp như khi mua sim tại Jordan !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.