Kinh nghiệm mua sim du lịch Mỹ tại Việt Nam

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đặt chân đến một đất nước xa lạ đó chính việc sử dụng Internet cho nhu cầu liên lạc hay tìm đường, các du khách nước ngoài, đặc biệt là những bạn trẻ dường như vô cùng ưa chuộng việc check-in, chụp ảnh chia sẻ với người thân, cũng như ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình của mình.

Trong bài viết lần này Simdulich.com.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua Sim 4G du lịch Mỹ tại Việt Nam, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang vi vu kỹ càng và an tâm hơn.

1. Ba nhà cung cấp dịch vụ di động tại Mỹ

Có ba nhà cung cấp dịch vụ di động chính ở Hoa Kỳ: T Mobile, AT&T và Verizon.

Verizon (một trong những mạng lớn nhất) từng chỉ sử dụng công nghệ CDMA không tương thích với hầu hết các điện thoại không do họ bán, nhưng đã triển khai dịch vụ LTE và 5G dựa trên GSM trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa là một số ít điện thoại được bán ở nước ngoài (bao gồm cả iPhone gần đây) sẽ kết nối với mạng LTE của nó. Tuy nhiên, dịch vụ trả trước của nó có giá cao hơn đối thủ và nhiều điện thoại quốc tế vẫn không hoạt động. VERIZON KHÔNG cung cấp sim Hoa Kỳ trả trước cho khách du lịch tại các cửa hàng, nhưng bạn có thể đặt mua trực tuyến. Do đó, thật khó để giới thiệu Verizon cho khách quốc tế trừ khi bạn biết điện thoại của mình tương thích và đang đi du lịch ở một nơi chỉ có Verizon cung cấp vùng phủ sóng đáng tin cậy.

Trong số hai công ty còn lại, AT&T có mạng lưới lớn nhất, cung cấp vùng phủ sóng trên hầu hết lục địa Hoa Kỳ và có lẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn dự định đi thăm vùng hẻo lánh. T-Mobile có phạm vi phủ sóng ít hơn. Nếu hành trình của bạn đến những thành phố và không đi du lịch đến khu vực nông thôn thì bạn có thể chọn bất kỳ nhà mạng nào trong 2 nhà mạng trên.

2. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa

Sim du lịch 4G Mỹ có thể không sử dụng được đối với điện thoại khóa mạng (điện thoại iPhone bẻ khóa, điện thoại không phải phiên bản quốc tế). Đây là điều quan trọng cần lưu ý cho những bạn sử dụng điện thoại khóa mạng. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa.

3. Mua Sim du lịch Mỹ ở đâu?

3.1 Mua Sim du lịch USA tại Mỹ

Không giống như bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới, không dễ dàng tìm thấy các cửa hàng hoặc đại lý bán thẻ sim tại các điểm đến quốc tế ở hầu hết các sân bay của Hoa Kỳ. Trong một trường hợp hiếm hoi, nếu bạn là người may mắn, bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng T-Mobile tại một sân bay ở Mỹ.

Bạn có thể mua thẻ sim của Mỹ tại các cửa hàng tiện lợi như 7Eleven, CVS và tất nhiên là tại Walmart. Hoặc bạn có thể mua thẻ sim tại các cửa hàng bán lẻ chính thức của AT&T và T-Mobile để nhận được giá tốt nhất. Lưu ý: bạn nhớ mang theo hộ chiếu khi mua sim nhé!

Phí kích hoạt cho một sim trả trước của AT&T là $15. Họ cung cấp 3 gói thẻ sim trả trước USA khác nhau có giá trị trong vòng 1 tháng với gọi thoại và nhắn tin văn bản không giới hạn.

  • 1 GB dữ liệu có giá $ 35
  • Dữ liệu 15 GB có giá $ 40
  • Dữ liệu không giới hạn có giá $ 65

3.2 Mua Sim du lịch Mỹ tại Việt Nam

Bạn là người lần đầu đi Mỹ, khó khăn trong việc giao tiếp và cảm thấy không an tâm khi mua SIM ở nước ngoài thì bạn nên chọn mua SIM du lịch Mỹ tại Việt Nam tại Simdulich.com.vn. Lợi thế của SIM 4G Mỹ này là giao nhận tại nhà. Ngoài ra Sim được cài sẵn nên bạn chỉ cần thả Sim vào máy và dùng ngay khi bạn đến Mỹ. Vừa tiết kiệm lại đỡ mất thời gian, lại không cần phải xuất trình passport, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

SIM DU LỊCH MỸ 15 NGÀY 100GB

Gói cước: 100GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G

Thời hạn sim: 15 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Mỹ

Nếu bạn có kế hoạch đến Mỹ khoảng 2 tuần, chỉ cần sim sử dụng dữ liệu để truy cập mạng, không cần gọi thoại thì đây là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Với 100GB data tốc độ cao dùng trong 15 ngày giá chưa tới 600,000 VNĐ, quá rẻ cho 1 chiếc sim dùng ở Mỹ luôn nè!

MUA NGAY SIM NÀY 595,000 VNĐ

sim du lịch mỹSIM DU LỊCH MỸ 30 NGÀY 8GB CÓ THOẠI

Gói cước: 8GB data tốc độ cao LTE/ 4G; Không giới hạn 3G; 3000 phút nghe gọi tại Mỹ; 100 phút gọi về Việt Nam

Thời hạn sim: 30 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Mỹ

Bạn đang cần một chiếc sim có số điện thoại để nghe gọi cho Khách sạn/ booking tại Mỹ, sử dụng data để lên mạng, tìm đường hay sử dụng ứng dụng để translate thì thẻ sim này là lựa chọn hợp lý. Với 8GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày và nghe gọi 3000 phút tại Mỹ chỉ chưa tới 700,000VNĐ thì ngại ngần gì mà không mua ngay sim này nè! Simdulich.com.vn sẽ ship đến tận nhà của bạn, chỉ cần đến Mỹ lắp sim vào và dùng. Vừa tiết kiệm tiền lại tiết kiệm được thời gian mua sim tại Mỹ, với các bước thủ tục rắc rối.

MUA NGAY SIM NÀY 595,000 VNĐ

SIM MỸ/ CANADA/ MEXICO 10 NGÀY 22GB, THOẠI 3000′

Gói cước: 22GB Data tốc độ cao 4G tại Mỹ; 5GB Data tốc độ cao 4G tại Canada/ Mexico; Không giới hạn 3G @128kbps; 3000 phút thoại nội địa Mỹ/ Canada/ Mexico; 3000 tin nhắn nội địa

Thời hạn sim: 10 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Mỹ/ Canada/ Mexico

Đây là Sim Du Lịch đi được 3 nước Mỹ, Canada, và Mexico do nhà mạng AT&T cung cấp, với 22GB tốc độ cao 4G/ LTE tại Mỹ, 5GB tốc độ cao tại Canada và Mexico 4G/LTE, kèm 3000 phút gọi, cộng 3000 tin nhắn nội địa. Thoải mái sử dụng internet và gọi điện cho chuyến đi Bắc Mỹ trong suốt 10 ngày.

MUA NGAY SIM NÀY 535,000 VNĐ

SIM MỸ/ CANADA/ MEXICO 15 NGÀY 22GB, THOẠI 3000′

Gói cước: 22GB Data tốc độ cao 4G tại Mỹ; 5GB Data tốc độ cao 4G tại Canada/ Mexico; Không giới hạn 3G @128kbps; 3000 phút thoại nội địa Mỹ/ Canada/ Mexico; 3000 tin nhắn nội địa

Thời hạn sim: 15 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Mỹ/ Canada/ Mexico

Đây là Sim Du Lịch đi được 3 nước Mỹ, Canada, và Mexico do nhà mạng AT&T cung cấp, với 22GB tốc độ cao 4G/ LTE tại Mỹ, 5GB tốc độ cao tại Canada và Mexico 4G/LTE, kèm 3000 phút gọi, cộng 3000 tin nhắn nội địa. Thoải mái sử dụng internet và gọi điện cho chuyến đi Bắc Mỹ trong suốt 15 ngày.

MUA NGAY SIM NÀY 795,000 VNĐ

SIM MỸ/ CANADA/ MEXICO 20 NGÀY 22GB, THOẠI 3000′

Gói cước: 22GB Data tốc độ cao 4G tại Mỹ; 5GB Data tốc độ cao 4G tại Canada/ Mexico; Không giới hạn 3G @128kbps; 3000 phút thoại nội địa Mỹ/ Canada/ Mexico; 3000 tin nhắn nội địa

Thời hạn sim: 20 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Mỹ/ Canada/ Mexico

Đây là Sim Du Lịch đi được 3 nước Mỹ, Canada, và Mexico do nhà mạng AT&T cung cấp, với 22GB tốc độ cao 4G/ LTE tại Mỹ, 5GB tốc độ cao tại Canada và Mexico 4G/LTE, kèm 3000 phút gọi, cộng 3000 tin nhắn nội địa. Thoải mái sử dụng internet và gọi điện cho chuyến đi Bắc Mỹ trong suốt 20 ngày.

MUA NGAY SIM NÀY 995,000 VNĐ

SIM MỸ/ CANADA/ MEXICO 30 NGÀY 22GB, THOẠI 3000′

Gói cước: 22GB Data tốc độ cao 4G tại Mỹ; 5GB Data tốc độ cao 4G tại Canada/ Mexico; Không giới hạn 3G @128kbps; 3000 phút thoại nội địa Mỹ/ Canada/ Mexico; 3000 tin nhắn nội địa

Thời hạn sim: 30 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Mỹ/ Canada/ Mexico

Đây là Sim Du Lịch đi được 3 nước Mỹ, Canada, và Mexico do nhà mạng AT&T cung cấp, với 22GB tốc độ cao 4G/ LTE tại Mỹ, 5GB tốc độ cao tại Canada và Mexico 4G/LTE, kèm 3000 phút gọi, cộng 3000 tin nhắn nội địa. Thoải mái sử dụng internet và gọi điện cho chuyến đi Bắc Mỹ trong suốt 30 ngày.

MUA NGAY SIM NÀY 1,295,000 VNĐ

4. Lý do bạn nên mua Sim du lịch 4G Mỹ tại Simdulich.com.vn

  • Simdulich.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiện lợi về viễn thông giúp bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp và tiết kiệm chi phí chuyển vùng dữ liệu khi đi du lịch.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình giúp bạn nhanh chóng chọn được loại sim phù hợp.
  • Tại đây có đầy đủ các loại sim du lịch cho nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, các nước Đông Nam Á…
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
  • Mua hàng và thanh toán online nhanh chóng thuận tiện, có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để mua sim.
  • Sim Được bảo hành về chất lượng, đảm bảo uy tín.
Khách Hàng của Simdulich.com.vn Check-in tại Mỹ
Khách Hàng của Simdulich.com.vn Check-in tại Mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.