CÁC LỄ HỘI MUA SẮM CUỐI NĂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Săn hàng giảm giá là cả một “nghệ thuật”, bởi lẽ bạn sẽ rất dễ bị choáng ngợp giữa hàng trăm các cửa hàng đều chào mời với mức giá hấp dẫn. Nếu có ý định du lịch đến các thiên đường mua sắm trên thế giới vào khoảng thời gian này, để tiện shopping, đừng bỏ qua “cẩm nang săn đồ” dưới đây nhé!

GREAT SINGAPORE SALE (SINGAPORE)
Đảo quốc sư tử cũng là một trong những địa điểm mua sắm lý tưởng của châu Á. Thời gian từ tháng 12 – tháng 2 năm sau là một trong hai mùa giảm giá chính với các mặt hàng được giảm sâu từ 50 – 70%.

HONG KONG YEAR END SALES (HỒNG KÔNG)
Hòa chung không khí rộn ràng lễ hội mua sắm cuối năm, không thể không kể đến Hồng Kông, nơi hấp dẫn du khách trong mùa siêu giảm giá cuối năm lên đến 80% bắt đầu từ Giáng sinh đến Tết Nguyên đán.

DUBAI SHOPPING FESTIVAL (DUBAI)
Ngày hội năm nay sẽ diễn ra từ 26/12/2018 – 20/1/2019, không những đến từ sản phẩm của hơn 80 địa phương, mà còn có các mặt hàng ngoại nhập được bày bán ở nhiều trung tâm mua sắm hay gian hàng trên phố. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, xe hơi, trang trí nội thất, thậm chí là vàng… đều giảm với mức thấp nhất.

BLACK FRIDAY (MỸ)
Với mức ưu đãi từ 50 – 80%, Black Friday được xem là một trong những điểm mạnh thu hút khách du lịch trong không khí rộn ràng lễ hội mua sắm cuối năm. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến không khí tấp nập, nhộn nhịp khi hàng ngàn người dân nước Mỹ tranh nhau gom đầy xe hàng, cố gắng giành được mặt hàng tốt nhất với giá hời nhất. Từ hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, nội thất đến thời trang… được bán giá cực rẻ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.