Phát hiện Phượng Hoàng Cổ Trấn Version Thái Lan hiếm người biết

“Phượng Hoàng Cổ Trấn” version Thái chính là ngôi làng Ban Rak Thai nằm nép mình trên khu vực cao nhất của tỉnh Mae Hong Son. Nơi đây khá xa trung tâm nên nó không nổi tiếng với du khách quốc tế, nhưng với người Thái thì đây là một trong những điểm nghỉ dưỡng siêu lý tưởng.

Đến đây bạn dễ dàng bắt gặp những trà quán được trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ và kiến trúc mái ngói đậm chất Trung Quốc.

Để đến được làng Ban Rak Thai, bạn phải bay đến Chiang Mai, sau đó di chuyển bằng xe buýt tầm 5-6h, đến Mae Hong Son, rồi thuê xe máy hoặc đi taxi, bus đến Ban Rak Thai (đoạn đường tầm 40 km). Quãng đường đi khá xa và có thể gây mệt mỏi, nhưng bù lại, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút yên bình ngay khi đặt chân đến.

Để chuyến đi thêm phần sôi nổi, các bạn nên trang bị cho mình đầy đủ trang thiết bị để có thể sống ảo, khoe những bức ảnh thật đẹp của mình lên mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức và ghen tị nhé.

Và một chiếc sim du lịch Thái Lan có thể đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn Version Thái Lan. Thủ tục mua sim cực kỳ đơn giản, chỉ việc lắp vào kích hoạt và sử dụng.

Xem thêm tại đây : https://simdulich.com.vn/sim-du-lich-thai-lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.