Kì nghỉ lễ dài gần nhất trong năm sắp đến, bạn sẽ đi đâu và làm gì ?

Nếu đi nước ngoài thì đừng quên lưu ý 10 điều dưới đây nhé :

1 Scan hộ chiếu và chứng minh nhân dân
Lưu lại bản sao trong điện thoại để dễ dàng tìm thấy chúng khi khẩn cấp dù đang ở nơi không có sóng wifi.
2. Lưu số điện thoại quan trọng
Số điện thoại của hãng hàng không, ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, khách sạn là những số cần thiết bạn cần phải ghi nhớ. Nếu cẩn thận bạn có thể ghi chép các số điện thoại này vào trong một quyển sổ đề phòng trường hợp điện thoại của bạn bị mất trộm.
3. Mua bảo hiểm du lịch
Bạn sẽ được hưởng lợi ích nếu chẳng may xảy ra rủi ro . Ngoài ra, bảo hiểm du lịch chi trả cho bạn khá nhiều khoản như hóa đơn y tế, đền bù tổn thất , đền bù khi hành lý bạn bị mất.
4. Kiểm tra thời tiết nơi bạn dự định đến
Bạn nên kiểm tra thời tiết nơi mình dự định đến một vài ngày để sắp xếp hành lý phù hợp.
5. Sạc pin đầy đủ cho các thiết bị điện tử
Để đề phòng các trường hợp thời gian quá cảnh ở sân bay lâu hoặc bị delay chuyến, vì thế bạn nên sạc pin đầy cho thiết bị điện tử.
6. Xem xét các ứng dụng địa phương
Nhiều ứng dụng địa phương sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về điểm đến, vì thế bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu ứng dụng này.
7. Học một số cụm từ địa phương
Bạn có thể học một số từ quan trọng như đây là đâu, xin chào, cảm ơn, xin lỗi bằng ngôn ngữ địa phương để dễ dàng nhờ người khác giúp đỡ. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu một số phong tục, đặc biệt là ăn mặc để không bị bỡ ngỡ và khi sốc văn hóa.
8. Đặt vé tham quan các địa điểm nổi tiếng
Trước khi du lịch nước ngoài bạn nên đặt trước vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng để vừa được giảm giá, vừa tránh lãng phí thời gian. Ngoài vé tham quan, một số nước cũng cho du khách mua trước vé xe bus và tàu hỏa.
9. Lên sẵn kế hoạch cho ngày đầu tiên
Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch sẵn sàng cho ngày đầu tiên để biết được phương tiện di chuyển từ sân bay đến khách sạn, địa điểm cần tham quan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì khi đến nơi bạn mới nghĩ mình cần đi những nơi nào.
10Trước khi khởi hành, ghé Tổng kho Sim Du Lịch quốc tế để mua #Sim_Du_Lịch_Quốc_Tế #Giá_Rẻ. Bạn sẽ không mất thời gian để làm các thủ tục khai báo rườm rà, có thể online ngay từ khi đáp máy bay, và rất nhiều lợi ích về giá, về truy cập kết nối (đối với những nước đặc biệt Trung Quốc)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.