Hướng dẫn mua sim du lịch Indonesia

Giữ kết nối với gia đình và bạn bè là một điều quan trọng khi đi du lịch ở Indonesia. Bạn sẽ cần internet để tìm đường, đặt xe, liên lạc, chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, cảnh đẹp, món ăn ngon,… Vì vậy, việc mua 1 chiếc SIM điện thoại 4G du lịch Indonesia là việc hết sức cần thiết, trong bài viết này Simdulich.com.vn chia sẻ tất tần tật thông tin về Sim 4G Indonesia, cũng như bí kíp mua Sim du lịch Indonesia tại Việt Nam vừa lên mạng tẹt ga, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn.

1. Các nhà cung cấp mạng di động ở Indonesia

Ba nhà cung cấp viễn thông lớn của Indonesia lần lượt là: Telkomsel, Indosat, và XL.

Telkomsel, nhà khai thác di động lớn nhất ở Indonesia có phạm vi phủ sóng tốt nhất, đặc biệt là ở các hòn đảo. Telkomsel là một lựa chọn an toàn cho khách du lịch có kế hoạch đi đến các điểm xa. Thẻ SIM phổ biến nhất của Telkomsel được gọi là SimPATI. Giá đắt nhất so với các nhà mạng khác. Gói khởi điểm có giá từ 10.000 Rp và cũng có sẵn tại Grapari, cửa hàng Telkomsel chính thức.
Indosat là nhà khai thác di động lớn thứ hai ở Indonesia. Thẻ SIM phổ biến nhất IM3 của họ rẻ hơn Telkomsel và phạm vi phủ sóng khá tốt. Mạng LTE của họ rất nhanh ở các thành phố lớn. Đôi khi chất lượng mạng tốt ở những ngôi làng xa xôi.
Nhà cung cấp dịch vụ di động XL cung cấp vùng phủ sóng tốt. Mặc dù mạng 4G của họ thường nhanh hơn Telkomsel ở một số thành phố, nhưng XL lại gặp khó khăn ở những nơi xa xôi, đôi khi tín hiệu không tồn tại. Phạm vi giá của XL tương tự như Indosat. Khách du lịch có thể chọn nhà cung cấp này nếu dự định lưu trú chủ yếu ở các thành phố lớn.

2. Một số điều cơ bản cần lưu ý trước khi mua Sim 4G du lịch Indonesia

 • Như hầu hết các sim dùng thường ngày, Sim 4G du lịch Indonesia cũng tích hợp 3 kích cỡ như Nano, Micro và Standard trên 1 thẻ Sim, giúp bạn có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Sim 4G du lịch Indonesia có thể sử dụng được hầu hết các thiết bị di động và không sử dụng được đối với điện thoại khóa mạng (điện thoại iPhone bẻ khóa, điện thoại không phải phiên bản quốc tế). Đây là điều cần lưu ý cho những bạn sử dụng điện thoại khóa mạng. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa.
 • Thẻ Sim chỉ sử dụng dữ liệu/ data 3G/4G sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không cần thẻ Sim bao gồm các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản khi bạn ở Indonesia. Các thẻ Sim data thường cung cấp dữ liệu truy cập không giới hạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng như Whatsapp, Zalo, Viber, FB… để gọi điện và gửi tin nhắn.
 • Ngoài ra, các tùy chọn khác thẻ Sim Data + Gọi thoại cho phép bạn nhận số điện thoại để có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi trong chuyến thăm Indonesia của mình.
 • Dựa vào thời gian của chuyến đi, các quốc gia ghé thăm, nhu cầu sử dụng dữ liệu và các tùy chọn khác, mà bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc sim phù hợp với nhu cầu.

3. Mua sim du lịch 4G Indonesia ở đâu?

3.1 Mua sim ở Indonesia

Đối với khách du lịch đến Indonesia, cách thường thấy nhất là mua sim tại sân bay. Hầu hết các sân bay ở Indonesia đều có một số quầy dịch vụ ngay tại sảnh đến. Họ thường cung cấp các gói du lịch cho khách du lịch thay vì các gói thông thường. Mua tại sân bay rất tiện lợi nếu khách du lịch không ngại trả giá đắt hơn. Tuy nhiên, tránh mua sim từ những người bán không chính thức bằng mọi giá. Bán thẻ SIM mờ ám cho khách du lịch là một trò lừa đảo phổ biến ở sân bay. Bạn có thể dễ dàng nhận ra một quầy dịch vụ viễn thông bằng cách để ý bảng chỉ dẫn. Thường được đặt trước cửa hàng, với danh sách các gói dữ liệu tính bằng GB và giá tương ứng. Khi mua sim việc bạn cần làm là nghe nhân viên tư vấn, và xuất trình passport.

Giá mua 1 Sim du lịch Indonesia của nhà mạng Telkomsel, bạn có thể tham khảo thêm:

Sim du lịch Indonesia : 12 GB dữ liệu + 2 GB sử dụng ứng dụng mạng xã hội – có giá trị trong 30 ngày 102.000 INR
Sim du lịch Indonesia : 25 GB dữ liệu + 2 GB sử dụng ứng dụng mạng xã hội – có giá trị trong 30 ngày 152.000 INR
Sim du lịch Indonesia : 50 GB dữ liệu + 2 GB sử dụng ứng dụng mạng xã hội – có giá trị trong 30 ngày 191,000 INR
Khách du lịch mua sim tại Sân bay quốc tế Ngurah Rai (Bali), Indonesia

3.2 Mua sim du lịch 4G Indonesia ở Việt Nam tiết kiệm chi phí chuyển vùng, không cần đăng ký

Bạn là người lần đầu đi Indonesia, khó khăn trong việc giao tiếp và cảm thấy không an tâm khi mua Sim ở nước ngoài thì bạn nên chọn mua Sim 4G du lịch Indonesia tại Việt Nam tại Simdulich.com.vn. Lợi thế của Sim 4G Indonesia này là giao nhận tại nhà. Ngoài ra Sim được cài sẵn nên bạn chỉ cần thả Sim vào máy và dùng ngay khi bạn đến Indonesia. Vừa tiết kiệm lại đỡ mất thời gian, công sức xếp hàng, chờ đợi tại sân bay, lại không cần phải xuất trình passport, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

Các loại Sim 4G du lịch Indonesia đang được bán tại Việt Nam:

SIM DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA – INDONESIA 7 NGÀY 100GB 

Gói cước:  100GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G

Thời hạn sim: 7 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt

Mua sim du lịch Singapore – Malaysia – Indonesia tại Việt Nam với 100GB data tốc độ cao thoải mái lướt net, livestream up hình trong suốt cả tuần du lịch tại 3 quốc gia này, không lo hết dung lượng. Tốc độ 4G nhanh chóng, và không giới hạn dung lượng 3G giúp bạn cập nhật và duy trì liên lạc 24/24 mà không sợ mất net. Nhận SIM 4G SINGAPORE – MALAYSIA – INDONESIA ngay tại Việt Nam không mất thời gian xếp hàng hay chờ đợi.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 245,000

SIM DU LỊCH 10 NƯỚC ĐÔNG NAM Á 8 NGÀY 3GB 

Gói cước:  3GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G (128kbps)

Thời hạn sim: 8 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt

Quốc gia áp dụng: Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Cambodia, Laos, Myanmar, Hongkong, Macau

Sim 4G này của China Unicom giúp bạn linh hoạt lựa chọn các điểm đến du lịch. Bạn có thể đi 1 quốc gia, hoặc nhiều quốc gia trong cùng chuyến đi. Ở tốc độ cao 4G, bạn có thể tự tin livestream, chat live với bạn bè người thân, post Facbook thỏa phanh. Khi hết tốc độ cao, bạn tiếp tục sử dụng data ở tốc độ 128kbps. Ở tốc độ này bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng chat như Viber, Zalo, Whatsapp, Line, FB Messenger, v.v

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 285,000

SIM DU LỊCH CHÂU Á 24 NƯỚC 8 NGÀY 6GB

Gói cước:  6GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G (256kbps)

Thời hạn sim: 8 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt

Quốc gia áp dụng : China , Japan , Korea , Singapore , Malaysia , Hong Kong , Macau , Laos , India , Taiwan , Philippines , Brunei , Cambodia , Myanmar , Australia , Nepal , Indonesia , Qatar , Sri Lanka , Vietnam , Pakistan , Kazakhstan , Israel , Bangladesh .

Mua Sim 4G Châu Á là sim data 4G có thể sử dụng để truy cập Internet tại 24 nước thuộc Châu Á ( Asia ) và Australia – Pan Asia . Khi mua sim này , bạn sẽ chỉ cần lắp vào máy và dùng ở bất cứ quốc gia Châu Á nào nằm trong danh sách hỗ trợ . Bạn không cần phải mua sim tại từng nước cho cả chuyến đi của mình.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 395,000

 

SIM DU LỊCH INDONESIA/ BALI 15 NGÀY 15GB 

Gói cước:  15GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G (256kbps)

Thời hạn sim: 15 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt

Nếu bạn có kế hoạch đến Indonesia khoảng 2 tuần, chỉ cần sim sử dụng dữ liệu để truy cập mạng, không cần gọi thoại thì đây là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh với bạn bè và lướt net với 1GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày và không giới hạn dữ liệu 3G.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 395,000

 

4. Lý do bạn nên mua Sim du lịch 4G Indonesia tại Simdulich.com.vn

 • Simdulich.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiện lợi về viễn thông giúp bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp và tiết kiệm chi phí chuyển vùng dữ liệu khi đi du lịch.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình giúp bạn nhanh chóng chọn được loại sim phù hợp.
 • Tại đây có đầy đủ các loại sim du lịch cho nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, các nước Đông Nam Á…
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Mua hàng và thanh toán online nhanh chóng thuận tiện, có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để mua sim.
 • Giá Sim Indonesia rẻ nhất nhất thị trường hiện nay.
 • Sim Được bảo hành về chất lượng, đảm bảo uy tín .
 • Hãy gọi Hotline HCM: 0889.105.106 – Hà Nội: 0947.296.299 để mua sim du lịch nhanh và tiện nhất. Hoặc bạn có thể đặt mua sim online tại trang này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển sim đến cho bạn ngay sau khi bạn đặt.
Khách Hàng của Simdulich.com.vn Check-in tại Batam, Indonesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.