Hướng dẫn mua Sim 4G du lịch Đài Loan và những điều cần lưu ý

Nếu bạn đã có kinh nghiệm đi du lịch đến các quốc gia khác, có thể bạn đã biết việc mua Sim du lịch Đài Loan là điều cực kỳ cần thiết để bạn có thể truy cập internet, giữ kết nối với bạn bè và gia đình của bạn và quan trọng nhất là không bị lạc ở một nơi xa lạ! 😅😅

Simdulich.com.vn có thể giúp bạn tìm kiếm thẻ Sim du lịch Đài Loan tốt nhất khi sử dụng tại Đài Loan với giá rẻ, đặc biệt phù hợp với các bạn đang có kế hoạch du lịch Đài Loan tự túc hoặc đi theo tour đều được nhé!

1. Nhà cung cấp mạng di động ở Đài Loan

Ba nhà cung cấp viễn thông lớn của Đài Loan lần lượt là: Chung Hwa Telecom, Taiwan Mobile và Far Eastone. Đây là ba nhà mạng cung cấp sim dành cho khách nước ngoài du lịch đến Đài Loan với khả năng phủ sóng rộng khắp nước. Cả ba nhà mạng hiện cung cấp dịch vụ di động tốc độ 4G/ LTE, và đa số các thẻ sim du lịch Đài Loan đều cung cấp dữ liệu không giới hạn, đây là một bước tiến vượt bậc so với những năm trước đây khi dữ liệu truy cập mạng của sim bị hạn chế.

Chung Hwa Telecom thường viết tắt CHT. Từng thuộc sở hữu của chính phủ và là Công ty dịch vụ điện thoại duy nhất của Đài Loan. Nhiều nhà cung cấp đã tham gia vào thị trường kể từ khi các quy định mở ra cách đây khoảng 20 năm. Tuy nhiên, Chung Hwa Telecom đang giữ vị trí thống trị trên thị trường di động Đài Loan. Sim của Chung Hwa Telecom đặc biệt hoạt động tốt ở vùng núi ít dân cư xung quanh Đài Loan.

Taiwan Mobile có khoảng 25% thị phần tại Đài Loan. Taiwan Mobile cung cấp thẻ Sim với mức giá cạnh tranh và thẻ SIM dữ liệu hàng tháng tại Đài Loan.

Far Eastone cũng tương tự như Taiwan Mobile và cung cấp thẻ SIM trả trước với phạm vi phủ sóng tốt ở thành phố Đài Bắc.

Nếu hành trình của bạn đến những thành phố và không đi đến vùng núi ít dân cư thì bạn có thể chọn bất kỳ nhà mạng nào trong ba nhà mạng trên.

2. Một số điều cơ bản cần lưu ý trước khi mua Sim 4G du lịch Đài Loan

 • Như hầu hết các sim dùng thường ngày, Sim 4G du lịch Đài Loan cũng tích hợp 3 kích cỡ như Nano, Micro và Standard trên 1 thẻ Sim, giúp bạn có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Sim 4G du lịch Đài Loan có thể sử dụng được hầu hết các thiết bị di động và không sử dụng được đối với điện thoại khóa mạng (điện thoại iPhone bẻ khóa, điện thoại không phải phiên bản quốc tế). Đây là điều cần lưu ý cho những bạn sử dụng điện thoại khóa mạng. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa.
 • Thẻ Sim chỉ sử dụng dữ liệu/ data 3G/4G sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không cần thẻ Sim bao gồm các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản khi bạn ở Đài Loan. Các thẻ Sim data thường cung cấp dữ liệu truy cập không giới hạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng như Whatsapp, Zalo, Viber, FB… để gọi điện và gửi tin nhắn.
 • Ngoài ra, các tùy chọn khác thẻ Sim Data + Gọi thoại cho phép bạn nhận số điện thoại để có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi trong chuyến thăm Đài Loan của mình.

3. Mua Sim du lịch 4G Đài Loan ở đâu?

3.1 Mua Sim tại Sân bay Đài Loan

Để mua Sim 4G Đài Loan hay sim du lịch Đài Loan, lựa chọn thường thấy nhất là mua ngay tại sân bay. Sau khi lấy hành lý, bạn đến dãy các quầy dịch vụ sân bay sẽ thấy 1 loạt quầy dịch vụ viễn thông của các nhà mạng và tha hồ quẹo lựa. Khi mua sim bạn sẽ cần phải xuất trình hộ chiếu, nhân viên ở đây giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh nên không cần lo lắng về khoảng này nhé. Và một điều nhỏ cần lưu ý là mỗi người chỉ có thể mua một thẻ sim.

# Bảng giá Sim 4G dữ liệu không giới hạn (Chung Hwa Telecom)

Sim 4G Đài Loan 3 ngày NT$300
Sim 4G Đài Loan 5 ngày NT$300
Sim 4G Đài Loan 7 ngày NT$500
Sim 4G Đài Loan 10 ngày NT$500
Sim 4G Đài Loan 15 ngày NT$700
Sim 4G Đài Loan 30 ngày NT$1000
Quầy dịch vụ viễn thông tại Sân bay quốc tế Đào Viên
Quầy dịch vụ viễn thông tại Sân bay quốc tế Đào Viên

3.2 Mua Sim du lịch 4G Đài Loan tại Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn là người lần đầu đi Đài Loan, khó khăn trong việc giao tiếp và cảm thấy không an tâm khi mua SIM ở nước ngoài thì bạn nên chọn mua SIM du lịch Đài Loan tại Việt Nam tại Simdulich.com.vn. Lợi thế của SIM 4G Đài Loan này là giao nhận tại nhà. Ngoài ra Sim được cài sẵn nên bạn chỉ cần thả Sim vào máy và dùng ngay khi bạn đến Đài Loan. Vừa tiết kiệm lại đỡ mất thời gian, công sức xếp hàng, chờ đợi tại sân bay, lại không cần phải xuất trình passport, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

Sim du lich Dai LoanSIM DU LỊCH ĐÀI LOAN 5 NGÀY 100GB 

Gói cước: 100GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G

Thời hạn sim: 5 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Đài Loan

Bạn đi du lịch hay công tác đến Đài Loan ngắn ngày và đang tìm kiếm một chiếc Sim DU LỊCH ĐÀI LOAN giá rẻ để có thể liên lạc với bạn bè người thân, đăng ảnh, tìm kiếm thông tin và duy trì liên lạc 24/24 mà không sợ mất net thì đây chính là chiếc sim bạn cần. Không cần đăng ký với nhà mạng, chỉ cần gắn sim vào và dùng.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 265,000
SIM DU LỊCH ĐÀI LOAN 8 NGÀY 6GB, CÓ THOẠI 

Gói cước: 6GB data tốc độ cao LTE/ 4G; Không giới hạn 3G @128kbps; 40 phút nghe gọi tại Đài Loan

Thời hạn sim: 8 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Đài Loan

Bạn đang cần một chiếc sim có số điện thoại để nghe gọi cho Khách sạn/ booking tại Đài Loan, sử dụng data để lên mạng, tìm đường hay sử dụng ứng dụng để translate thì thẻ sim này là lựa chọn hợp lý. Với 6GB data tốc độ cao sử dụng trong 8 ngày và nghe gọi 40 phút tại Đài Loan chỉ với 265k thì ngại ngần gì mà không mua ngay sim này nè! Simdulich.com.vn sẽ ship đến tận nhà của bạn, chỉ cần đến Đài Loan lắp sim vào và dùng. Vừa tiết kiệm tiền lại tiết kiệm được thời gian xếp hàng mua sim tại sân bay, với các bước thủ tục rắc rối.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 245,000

SIM DU LỊCH ĐÀI LOAN 15 NGÀY 15GB

Gói cước:  15GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G @256kbps

Thời hạn sim: 15 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Đài Loan

Nếu bạn có kế hoạch đến Thái Lan khoảng 2 tuần, chỉ cần sim sử dụng dữ liệu để truy cập mạng, không cần gọi thoại thì đây là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh với bạn bè và lướt net tẹt ga với dữ liệu 3G không giới hạn và nhận thêm 1GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 745,000
sim du lich Trung Quoc 15 ngay

SIM DU LỊCH TRUNG QUỐC ĐẠI LỤC 15 NGÀY

Gói cước:  5GB data tốc độ cao 4G/LTE, Không giới hạn 3G @128kbps

Thời hạn sim: 15 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Đài Loan

Sim sử dụng được ở Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, và Đài Loan. Sim được cung cấp bởi nhà mạng China Unicom với chất lượng sóng khỏe ổn định. Không cần đăng ký với nhà mạng, chỉ cần gắn sim vào và dùng.

MUA NGAY SIM NÀY VNĐ 365,000

4. Lý do bạn nên mua Sim du lịch 4G Đài Loan tại Simdulich.com.vn

 • Simdulich.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiện lợi về viễn thông giúp bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp và tiết kiệm chi phí chuyển vùng dữ liệu khi đi du lịch.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình giúp bạn nhanh chóng chọn được loại sim phù hợp.
 • Tại đây có đầy đủ các loại sim du lịch cho nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, các nước Đông Nam Á…
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Mua hàng và thanh toán online nhanh chóng thuận tiện, có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để mua sim.
 • Giá Sim Đài Loan rẻ nhất nhất thị trường hiện nay.
 • Sim Được bảo hành về chất lượng, đảm bảo uy tín .
 • Hãy gọi Hotline HCM: 0889.105.106 – Hà Nội: 0947.296.299 để mua sim du lịch nhanh và tiện nhất. Hoặc bạn có thể đặt mua sim online tại trang này. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng nhanh nhất cho quý khách.
Khách hàng của Simdulich.com.vn Check-in tại Tòa tháp Taipei 101, Đài Loan
Khách hàng của Simdulich.com.vn Check-in tại Tòa tháp Taipei 101, Đài Loan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.