Đến Cappadocia ngắm khí cầu khổng lồ trên bầu trời cao nguyên

Ngắm bình minh trên cao, giữa một vùng thiên nhiên xinh đẹp rộng lớn, xung quanh là hơn 100 khinh khí cầu cùng đồng hành là trải nghiệm bất kỳ ai cũng muốn có một lần trong đời.

Cappadocia – vùng đất phía Trung Nam Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với cảnh đẹp kỳ vĩ cùng những thung lũng, hẻm núi và tảng đá mang hình thù khác lạ.

Khoảng 50 triệu năm trước, địa hình nơi đây chỉ gồm khe nứt và miệng núi lửa. Theo thời gian, lượng nham thạch khổng lồ phun trào từ núi lửa phủ kín bề mặt Cappadocia. Núi đá mềm hình thành từ nham thạch phun trào bị bào mòn bởi gió, mưa và nước sông đã mang lại cho cao nguyên này một vẻ đẹp kỳ thú.

Cũng vì đặc điểm núi ở đây là núi đá mềm nên người dân xưa kia đã biết cách khoét sâu vào trong núi, tạo ra những căn nhà hang động và cả một hệ thống nhà thờ, tu viện xung quanh đó… Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới từ năm 1985.

Nếu ai từng nghĩ những tấm hình đầy mê hoặc từ Cappadocia là sản phẩm của photoshop, hãy một lần trải nghiệm bay khinh khí cầu ở đây cùng chiếc smartphone, để biết rằng những khoảnh khắc đẹp từ Cappadocia không phải là “sống ảo”. Và trước khi khởi hành thì bạn đừng quên ghé Tổng kho Sim Du Lịch quốc tế để mua #SIM_DU_LỊCH_THỔ_NHĨ_KÌ #GIÁ_RẺ nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *