Buổi sáng trên đảo Mykonos, Hi Lạp

Theo thần thoại Hy Lạp, Mykonos được đặt theo tên vị vua đầu tiên là Mykons, con trai của thần Apollo và một anh hùng địa phương. Hòn đảo này cũng được cho là vị trí của cuộc đại chiến giữa Zeus và Titans đồng thời cũng là nơi mà Hercules giết người khổng lồ bất khả chiến bại. Chora tức thành trong tiếng Hy Lạp là một tên gọi khác để chỉ hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Cycladic này. Tuy đây là hòn đảo nhỏ bé nhất của quần đảo nhưng lại ẩn chứa sự hấp dẫn không hề thua kém các hòn đảo lớn như Santorini hay Naxos. Bằng chứng rằng giới thượng lưu thường sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng ở đây và chúng ta dễ dàng bắt gặp họ trên những con đường lát đá ở Mykonos.

Dù bạn thuộc tuýp du khách nào thì Mykonos vẫn đáp ứng tối đa để giúp bạn tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ tại đây. Mỗi lần đặt chân đến là một sự thú vị mới chào đón, với phương châm đó mà hòn đảo này chưa bao giờ ngừng tỏa nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.