4 địa điểm tuyệt đẹp tại Chiang Mai, Thái Lan sẽ “đốn tim” bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

1. Làng Baan Kang Wat: Đây được gọi hẳn là “1 ngôi làng đầy chất nghệ thuật” của Chiang Mai, bởi dường như các nghệ sỹ tập trung hết về đây. Bạn có thể tìm thấy những hiệu tranh, quán cafe, phòng trưng bày, xưởng phim… nói chung là tất tần tật những gì mang tính chất nghệ thuật ở đây, thậm chí còn có cả lớp học Yoga. Đa số, các nghệ sỹ rất đề cao những mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của Thái Lan.

2. Vườn ươm xương rồng Botanic Garden

3. Pha Chor: Pha Chor được hình thành từ một hiện tượng tự nhiên vô cùng kỳ thú của sông Ping. Qua thời gian, dòng sông đổi hướng và xói mòn, tạo nên những khối đất đá có hình dạng kỳ lạ. Người ta còn gọi nơi đây là “một phiên bản thu nhỏ của Grand Canyon”.

4. Studio Naenna: Nằm dưới chân núi Doi Suthep, đây là một nơi khá nổi tiếng về vải vóc và các loại trang phục làm từ những chất liệu vải độc đáo. Tại đây, bạn có thể tận mắt chứng kiến vải được làm ra như thế nào dưới bàn tay của các nghệ nhân, với 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Naenna được thành lập từ năm 1988 và hiện nay vẫn đang trên đà phát triển.

Ngoài ra, ở Chiang Mai mọi chi phí sinh hoạt đều rất rẻ, khung cảnh thiên nhiên yên bình, thức ăn ngon và nhiều lễ hội độc đáo .. Đây là lý do để bạn không thể bỏ qua Chiang Mai trong “bucket list” của mình.

\

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.