️ “Bể bơi vô cực” tại thác nước Kawasan – Philippines

 

Thác Kawasan nằm lọt trong lòng dãy núi Barangay Matutinao, thuộc thị trấn Badian cách thành phố Cebu 130km về hướng Tây Nam. Đây là một khu thác tuyệt đẹp gồm ba phần nằm ngay giữa địa hình rừng rậm. Ngoài thác nước lớn nằm ở tận xa bên trong cách con đường lộ 1.5km đi bộ, còn nhiều thác nằm nhỏ dọc theo thác chính. Thác Kawasan nổi tiếng với màu sắc đẹp hút hồn của dòng thác.

Dòng nước chảy cuộn qua những tảng đá rêu phong và đổ xuống hồ chứa một nơi lý tưởng để bơi lội thư giãn nhẹ nhàng. Bạn hãy thử đứng dưới dòng thác đổ để thử một trải nghiệm tắm đầy thú vị và được mát xa trong làn nước tự nhiên giữa khung cảnh đầy hương sắc. Màu xanh ngọc độc đáo của dòng thác cũng là một điểm thu hút khách du lịch tìm đến nơi đây.

Đường tới Thác Kawasan mất khoảng 30 phút lái xe về phía Nam Badian trên bờ phía Tây Nam của Cebu. Nếu lái xe từ Moalboal sẽ mất khoảng 40 phút để đến đây. Đừng quên ghé thăm các điểm tham quan gần đó, ví dụ như Vịnh Badian. Mang theo đồ bơi, đồ ăn, nước uống và giày đi bộ tốt để tận hưởng một ngày thật vui bên dòng sông hợp thành từ những con suối trong rừng rậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.